Archinect.vn
Cộng đồng kết nối kiến trúc sư và chủ đầu tư

CHÚNG TÔI KẾT NỐI KHÁCH HÀNG VỚI HÀNG NGÀN KIẾN TRÚC SƯ & NHÀ THẦU UY TÍN

CHÚNG TÔI LÀ AI?

 ARCHINECT.VN Là kênh tin tức chuyên ngành Kiến trúc – Nội thất -Xây dựng. Chúng tôi kết nối cộng đồng Kiến trúc và đưa sản phẩm của KTS đến với khách hàng tiềm năng

CÁCH CHÚNG TÔI HOẠT ĐỘNG?

ARCHINECT.VN cung cấp một phương thức mới trong việc kết hợp Chủ nhà và Kiến trúc sư. Chủ nhà lựa chọn Kiến trúc sư phù hợp, căn cứ trên những công trình hoàn thiện của Kiến trúc sư đăng tải trên website và đánh giá từ độc giả.

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

Chúng tôi giúp Khách hàng lựa chọn được Kiến trúc sư hoặc nhà cung cấp dịch vụ phù hợp với nhu cầu và gu thẩm mĩ. Chúng tôi mang đến cho đội ngũ Kiến trúc sư và công ty cung cấp dịch vụ hàng ngàn khách hàng tiềm năm với nhu cầu thực mỗi ngày.

BẠN CẦN THIẾT KẾ HAY THI CÔNG?

Chúng tôi hiểu được bạn khó khăn thế nào khi tìm kiếm một người để san sẻ khó khăn trong công việc. Chúng tôi mang đến cho bạn danh mục với hàng ngàn Kiến trúc sư và nhà cung cấp dịch vụ uy tín. Hãy tìm hiểu và lựa chọn phù hợp nhất cho mình!

BẠN LÀ MỘT KIẾN TRÚC SƯ?

Chúng tôi biết bạn khó khăn thế nào trong quá trình tiếp thị sản phẩm của bản thân hoặc công ty đến với khách hàng. Chúng tôi giúp bạn tiếp thị hình ảnh và sản phẩm của mình với chi phí chỉ bằng 1ly cafe mỗi ngày!

ĐỊNH HƯỚNG & SỨ MỆNH

Trong tương lai gần, Archinect.vn sẽ phát triển thành một cộng đồng lớn mạnh nhất trong lĩnh vực Kiến trúc – Nội thất – Xây dựng. Với nguyên tắc Win-Win | Khách hàng tìm được một đơn vị uy tín, Kiến trúc sư có được khách hàng, Archinect lớn mạnh và Xã hội sẽ có thêm nhiều sản phẩm tốt hơn, đẹp hơn, có giá trị hơn!

THÔNG TIN HỖ TRỢ

Địa chỉ: 107 Lê Đức Thọ, P17, Gò Vấp, Tp.HCM
Email: [email protected]
Support: 0948259789

Close