Archinect.vn
Cộng đồng kết nối kiến trúc sư và chủ đầu tư

QUẢNG BÁ CÔNG TRÌNH MIỄN PHÍ TRÊN ARCHINECT.VN

QUẢNG BÁ CÔNG TRÌNH MIỄN PHÍ TRÊN ARCHINECT.VN

Chào anh em Kts! Archinect.vn là trang thông tin điện tử chuyên ngành kiến trúc – nội thất – xây dựng mới thành lập. Và trong tương lai gần, với hệ thống Marketing online mạnh mẽ,  đội ngũ Biên tập viên có kiến thức sâu về chuyên môn cộng với nhiệt huyết xây dựng một kênh kết nối cộng đồng Kiến trúc có sức lan tỏa quy mô toàn quốc.

Chúng tôi cũng đã từng là những người hành nghề thiết kế, làm thuê cũng có, freelance cũng đủ dài để nhận ra việc thiết kế một bản vẽ tốt chưa đảm bảo chúng ta sẽ có nhiều khách hàng. Mà bên cạnh đó, một yếu tố vô cùng quan trọng là QUẢNG BÁ CÔNG TRÌNH ĐẾN VỚI KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG. Và ngày nay, marketing online là một kênh không thể thiếu.

Bạn là một Freelance? Hay một studio mới thành lập với ngân sách eo hẹp và mối quan hệ chỉ với những người trong nghề? Chúng tôi đảm bảo 90% trong số chúng ta sẽ không có khả năng đầu tư một website với hệ thống marketing online chất lượng đảm bảo những vị trí cao nhất trên kết quả tìm kiếm?. Trong khi đó, chi phí cho quảng cáo Facebook, Google thì có thể nói là ngoài sức chịu đựng, chứ đừng nói đến những kênh quảng bá cao cấp hơn như Báo chí, các tạp chí chuyên ngành.

VẬY BẰNG CÁCH NÀO QUẢNG BÁ NHỮNG CÔNG TRÌNH MÀ CHÚNG TA TÂM HUYẾT ĐẾN VỚI NHIỀU NGƯỜI HƠN?

Archinect.vn ra đời xuất phát từ những nguyện vọng đó, chúng tôi giúp kết nối Kiến trúc sư với hàng ngàn khách hàng tiềm năng mỗi ngày. Và trên hết, điều này HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Nếu bạn có công trình tâm huyết, tại sao không để chúng tôi giúp bạn đưa nó đến với nhiều người hơn?

HÃY GỬI CÔNG TRÌNH CỦA BẠN CHO CHÚNG TÔI!, chúng tôi sẽ đưa nó đến với khách hàng!

Một số yêu cầu bắt buộc về công trình để được đăng tải nhanh chóng:

Về hình ảnh:

 • Công trình không giới hạn thể loại
 • Công trình không giới hạn hình thiết kế hay thi công
 • Mỗi công trình tối thiểu có 10 hình ảnh, không có giới hạn tối đa
 • Hình ảnh phải có đầy đủ: Bản vẽ mặt bằng 2D, Phối cảnh 3D
 • Khổ ảnh tối thiểu ngang 1200px, không có giới hạn tối đa
 • Hình ảnh không có đóng dấu watermark (Thông tin liên hệ của các bạn sẽ được ghi ở cuối bài viết, để khách hàng dễ liên hệ)

Về nội dung:

 • Tiêu đề bắt buộc có dạng: Tên công trình / tên tác giả (VD: Nhà phố Nicehouse / Kts. Nguyễn Văn A)
 • Mỗi công trình phải có phần mô tả chi tiết tối thiểu 300 từ. (Các bạn có thể giới thiệu sơ bộ về công trình, thuyết minh về phong cách thiết kế, phương án thiết kế…) Đảm bảo dễ hiểu và gây được cảm tình với người đoc. – Điều này quyết định khá lớn khi khách hàng xem và quyết định nhấc máy gọi cho bạn J
 • Những phần mô tả công trình được copy từ internet sẽ KHÔNG được đăng tải. Hãy tôn trọng sản phẩm của bản thân và tôn trọng khách hàng!
 • Bạn nên cung cấp đâỳ đủ các thông tin như sau: Thể loại công trình, Địa điểm công trình, Diện tích, Phong cách thiết kế…)

Về thông tin liên hệ cá nhân bao gồm:

 • Họ tên – Chức danh: VD: KTS. Nguyễn Văn A
 • Nơi sinh sống/làm việc hiện tại:
 • Số điện thoại liên hệ:
 • Email cá nhân:

***NGƯỜI GỬI PHẢI CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ BẢN QUYỀN TÁC GIẢ CỦA CÔNG TRÌNH!

Hãy soạn những sản phẩm mà bạn tâm đắc nhất, và gửi email cho chúng tôi qua địa chỉ: [email protected]. Những công trình có lượt view nhiều nhất trong tuần sẽ được đăng tải ở vị trí nổi bật ngay trang chủ, trong chuyên mục “TOP OF WEEK”

Archinect.vn tự hào giúp kết nối cộng đồng Kiến trúc sư với khách hàng! Rất cảm ơn sự hợp tác của mọi người!

Archinect Team

Close