Archinect.vn
Cộng đồng kết nối kiến trúc sư và chủ đầu tư

Văn phòng phong cách Hipster của thương hiệu balo nổi tiếng Herschel

160

Các bạn đã biết đến thương hiệu balo túi xách Herschel hiện đang rất nổi tiếng trên toàn thế giới chưa? Đây là một thương hiệu balo túi xách đến từ đất nước Canada, mang phong cách hipster hay còn gọi là phong cách bùi bụi cũ cũ mà không bẩn bẩn. Herschel là một trong những câu chuyện thành công lớn của Canada vì chỉ trong vòng sáu năm ngắn ngủi, thương hiệu phụ kiện fashion này đã rất được yêu thích và phát triển qui mô lên đến mức toàn cầu. Những chiếc túi xách và túi du lịch đầy màu sắc của Herschel có thể được tìm thấy trên vai của lứa tuổi từ teen đến trưởng thành trên toàn thế giới, ở Xì Gòn này cũng thấy vài shop bán balo trông rất na ná của thương hiệu này và cũng được các teen, phượt thủ rất ưa chuộng.

Mới đây, Herschel đã thành lập thêm một văn phòng tại Thượng Hải để mở rộng thêm qui mô của mình. Có diện tích 134,4m2 nằm dọc theo một lối đi bộ ở Thượng Hải trong một khu dân cư của thành phố, địa điểm này có không gian linh hoạt kết nối với khu dân cư lân cận.

Mặt tiền của văn phòng đã cố tình lột bỏ lớp ngoài cùng để lộ ra các lớp vật liệu bên trong để thể hiện ý tưởng thiết kế của Herschel là mối liên kết giữa bên ngoài và bên trong, từ bụi bặm của đường phố đến cá tính trong từng thiết kế. Lối vào văn phòng thông qua cánh cửa thép khổng lồ, nhìn thoáng qua trông như một bức tranh nghệ thuật hơn là một lối vào. Lồng khung trong bức tranh là những mảnh ghép gạch tái chế, với cửa thép có hình dáng của ngôi nhà nửa mái và xoay quanh để mở lối đi vào trong chứ không phải kéo lùa.

Tuy là thiết kế mở nhưng bên trong được bố trí một khu vực khép kín bao gồm hai gian, một gian giành cho việc tiếp khách để không làm phiền xung quanh, một gian bếp nhỏ để uống trà cafe thư giãn giải lao. Khu vực khép kín được bao bọc bằng khung sắt đen, tường và mái được đan xen giữa lớp kính và tôn duy trì được sự thông thoáng trong suốt không gây bức bí tù túng về không gian, ánh sáng vẫn len lỏi được khắp nơi mà vẫn có thể đảm bảo sự riêng tư cần thiết cho những cuộc họp riêng.

Nguồn : Azuremagazine

Comments
Loading...
Close